END OF SEASON SALE upto 50%

Những ưu điểm vượt trội nhất của da bò Epsom nhập khẩu Pháp

Da bò Epsom nhập khẩu Pháp là dòng da cao cấp nhận được sự ưu ái từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Prada, LV… Cùng với sự cá nhân hóa, dòng da này đã tạo nên những sản phẩm độc nhất dành riêng cho các chủ nhân của nó. 

Vậy tại sao nó lại được ưu ái như vậy? Hãy cùng tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội nhất của dòng da bò Epsom nhập khẩu Pháp này nhé ! 

1. Da bò Epsom có tính thẩm mỹ cao

Những ưu điểm vượt trội nhất của da bò Epsom nhập khẩu Pháp
Da bò Epsom nhập khẩu Pháp

Dòng da bò Epsom luôn đứng trong danh sách đầu so với các dòng da thuộc khác xét về tính thẩm mỹ. Không giống các dòng da mộc thông thường, da bò Epsom được dập vân nổi ở nhiệt độ cao tạo nên các đường vân đặc trưng. Do vậy, những chiếc cặp, túi, ví được làm ra từ dòng da này được khoác lên một vẻ đẹp cá tính độc nhất nhưng vẫn rất sang trọng, tinh tế.

2. Độ bền vượt trội và riêng biệt

Điểm nội bật khiến Epsom mang đậm nét riêng biệt so với các dòng da thuộc khác đó là sự độc nhất trong việc ép vân. Điều này mang lại những lợi ích rất lớn khi sử dụng cũng như giữ được hình dạng thật của da trong mọi hoàn cảnh, chất da cực kỳ bền, nhẹ và bảo tồn bất chấp thời gian. Đồng thời dòng da bò Epsom cũng rất khó thấm nước, chịu nhiệt tốt, sở hữu tính đanh cứng, giữ form rất tốt mà vẫn giữ được độ dẻo dai, đàn hồi cao nên tiện lợi khi sử dụng với mọi điều kiện thời tiết.

3. Da bò Epsom nhập khẩu Pháp – từ nhà máy Hass

Dòng da bò Epsom được nhập khẩu từ nhà máy Hass – nhà máy thuộc da hàng đầu của Pháp. Nhà máy Hass được thành lập năm 1842 ở Alsace, quản lý hiện tại là J.C Muller thế hệ thứ 6 của gia đình Hass. Công ty kết hợp bí quyết cá nhân và kỹ năng thủ công của tổ tiên với việc sản xuất và tổ chức của một doanh nghiệp hiện đại tạo nên các sản phẩm rất phù hợp với thời đại và tôn trọng môi trường. Chính vì vậy da bò Epsom nhập khẩu Pháp tạo nên sự khác biệt và cao cấp hơn so với các dòng da thuộc khác trên thị trường da cao cấp. 

4. Dòng da làm nên thương hiệu

Da bò Epsom là chất da làm nên các thương hiệu nổi tiếng thế giới như là Hermes hay Prada,…thu hút tín đồ yêu thích da thuộc một cách mạnh mẽ nhất.

Thắt lưng Hermes nổi tiếng bởi sự sang trọng và thời thượng cùng đường may tinh xảo trên dòng da bò Epsom đem lại cho chủ nhân sự thanh lịch và nổi bật. Chính vì vậy giá thành của những chiếc thắt lưng cao cấp này có giá rất cao: từ $890 đến $4.849.

Những ưu điểm vượt trội nhất của da bò Epsom nhập khẩu Pháp
Thắt lưng da Epsom thương hiệu Hermes

5. Da bò Epsom dễ dàng chăm sóc và bảo quản

Dòng da bò Epsom rất dễ dàng chăm sóc và bảo quản. Chỉ với một chiếc khăn sạch còn ẩm lau qua sản phẩm thì bạn sẽ loại bỏ được bụi bẩn, còn nếu cẩn thận hơn thì vẫn có thể dùng đến nước bảo dưỡng chuyên dụng để giúp da được căng bóng như mới mà không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội nhất mà dòng da bò Epsom nhập khẩu Pháp đang sở hữu. Với kỹ thuật sản xuất truyền thống đặc trưng chỉ có tại gia đình Hass, dòng da Epsom này đã tạo nên nét đặc trưng, cao cấp mà không có nhà máy nào có thể cạnh tranh được.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn thấy được những tính năng ưu việt của dòng da này cũng như chọn được những chiếc cặp, túi, ví được chế tác từ dòng da bò Epsom.

Xem thêm: Cách chọn ví da chuẩn nhất dành cho quý ông 

Trả lời

Thông Tin
Liên Hệ
Chi Nhánh
Về Chúng Tôi

Jowe – Thương hiệu da của sự sáng tạo
Là một thương hiệu độc lập, Jowe hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế sản xuất, qua đó tạo ra những sản phẩm đồ da hàng đầu mà không một thương hiệu nào có thể sao chép

© 2021 Designed & developed by Joweleather.com

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping