END OF SEASON SALE upto 50%

KHÁCH HÀNG TRUYỀN “CẢM HỨNG”

Khách hàng là “trung tâm”

Khách hàng luôn là trung tâm của mọi doanh nghiệp và công ty, không chỉ bởi vì họ là người mua sản phẩm và dịch vụ, mà còn bởi vì họ cũng là nguồn cảm hứng để nâng cao chất lượng và hiệu suất của bạn trong công việc. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp và công ty muốn phát triển và mở rộng, việc tập trung vào khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đối với JOWE, khách hàng luôn là trung tâm. Mọi hành động của JOWE đều tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Tiên quyết là yếu tố sản phẩm, sản phẩm của JOWE đều đạt chất lượng gần như hoàn hảo tuyệt đối.

Về chất liệu da:

Từ những chiếc ví cầm tay cho đến những chiếc cặp da với kích thước lớn hơn đều được chế tác và chọn lọc kỹ càng từ những chất liệu da được tuyển chọn và có chất lượng cao nhất đến từ các nhà thuộc nổi tiếng trên thế giới như: nhà thuộc Henglong của Singapore, nhà thuộc HPC của Pháp, nhà thuộc Weinheimer của Đức…

Tìm hiểu thêm về các chất liệu da cao cấp tại đây

Về phụ kiện:

Toàn bộ phụ kiện mà JOWE sử dụng cho các sản phẩm của mình là những phụ kiện đến từ MMC Colombo – Hãng phụ kiện hàng đầu tại Ý. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và tay nghề thủ công của những nghệ nhân từ nước Ý, MMC đã dần trở thành 1 thương hiệu phụ kiện cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Quy trình sản xuất được chứng nhận bởi các chuyên gia, các nhà kiểm định.

Trở thành đối tác và được quyền sử dụng những phụ kiện của MMC, JOWE BESPOKE luôn tự hào và tự tin rằng sẽ mang đến cho những vị khách hàng, những quý ông, quý bà lịch lãm các sản phẩm cao cấp và tinh xảo nhất.

Tìm hiểu thêm về hãng phụ kiện cao cấp tại đây.

Về tính “nghệ thuật”

Từ những chi tiết nhỏ nhất của một sản phẩm như tag tên hay đến những chi tiết vô cùng tinh xảo và phức tạp như những bộ khóa chạm khắc của JOWE đều mang tính nghệ thuật trong đó.

Những nét hoa văn, họa tiết trên những bộ khóa chạm khắc được lấy cảm hứng từ chính những ý tưởng của khách hàng, được chính những nghệ nhân Việt thiết kế và chạm khắc. Những thiết kế hoa văn mềm mại, tinh tế chạm khắc trên bộ khóa của Ý tạo nên một vẻ đẹp rất thời thượng nhưng cũng mang một vẻ rất cổ điển mà rất ma mị, cuốn hút.

 

Tìm hiểu thêm về tính nghệ thuật trong thiết kế của Jowe tại đây

Trò chuyện với khách hàng

JOWE luôn lắng nghe tất cả những mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng, Jowe đóng vai trò định hướng và hỗ trợ để tìm ra thiết kế phù hợp với khách hàng của mình nhất. Không chỉ vậy, Jowe luôn theo dõi những xu hướng mới trong thị trường và giúp khách hàng nắm bắt được những thay đổi đó bởi Jowe biết rằng khách hàng của mình đều là những người đẳng cấp và thời thượng.

Đến với JOWE BESPOKE, khách hàng sẽ trở thành những nghệ nhân đồng sáng tạo và hiện thực hóa chiếc túi trong tưởng tượng của mình.

Từ chính những ý tưởng của khách hàng, tag tên, chữ kỹ cá nhân, và đặc biệt là khóa chạm khắc theo sở thích và năm tuổi…tất cả những nét cá tính và những ý tưởng riêng biệt, độc đáo nhất sẽ đều được kết hợp một cách tinh tế và hài hòa khẳng định giá trị và sự độc bản của sản phẩm.

Đem đến giá trị “hoàn hảo”

JOWE đang liên tục hoàn thiện mỗi ngày và không ngừng theo đuổi những mục tiêu hoàn hảo trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình.

Trong tầm nhìn xa hơn, đưa khách hàng vào trung tâm, JOWE mong muốn góp phần tích cực trong cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Vì vậy, đối với JOWE không có gì quan trọng hơn việc chú trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ cho khách hàng luôn là trung tâm cho phát triển bền vững và dài hạn của doanh nghiệp và cả xã hội.

Trả lời

Thông Tin
Liên Hệ
Chi Nhánh
Về Chúng Tôi

Jowe – Thương hiệu da của sự sáng tạo
Là một thương hiệu độc lập, Jowe hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế sản xuất, qua đó tạo ra những sản phẩm đồ da hàng đầu mà không một thương hiệu nào có thể sao chép

© 2024 Designed & Developed by Jowebespoke.com

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping